The Magic

Nơi cùng bạn tỏa sáng

The Magic là Trung tâm chuyên huấn luyện và đạo các kỹ năng cho trẻ, gồm các bộ môn: Kỹ năng sống; Toán rèn trí tuệ Soroban và Finger math, chương trình phát triển kỹ năng và trí tuệ tốt nhất cho trẻ từ 4 đến 15 tuổi đã được Cục bản quyền tác giả cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sở Hữu Trí Tuệ.

Nhắc đến The Magic là nhắc đến tổ chức giáo dục chất lượng và uy tín được thành lập với mục tiêu mang niềm đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo và trí tuệ của các giảng viên giúp khơi dậy tiềm năng, trí tuệ trong mỗi trẻ em, biến mỗi giờ học nhàm chán trở thành hành trình thú vị mỗi ngày.

Hành Trình The Magic

The Magic là địa chỉ duy nhất độc quyền chương trình “Kỹ năng sống, Toán rèn trí tuệ Soroban và Finger Math, Hành trang vào lớp 1” - Chương trình phát triển kỹ năng và trí tuệ tốt nhất cho trẻ từ 4 đến 15 tuổi. Với niềm đam mê và sứ mệnh giáo dục được ấp ủ, cùng sự góp sức của đội ngũ giảng viên nhiệt huyết The Magic ra đời vào năm 2020 với phương châm làm việc "Yêu nghề, uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả". Đến nay, The Magic đã có 4 cơ sở tại Hà Nội và Bắc Giang góp phần phát triển tư duy, trí tuệ cho hàng triệu trẻ em. The Magic tiếp tục mở rộng và không ngừng cố gắng để đem được nhiều hơn những giá trị đến trẻ em Việt Nam.

Giá trị từ The Magic

* Giá trị Trí Tuệ

The Magic giúp khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ cho trẻ tốt nhất, kết hợp giữa phương pháp ngón tay toán tư duy FingerMath và bàn tính Soroban nhằm kích thích hai bán cầu não cùng hoạt động. Là nền tảng để giúp trẻ tập trung, tự tin, ghi nhớ tốt và phản xạ nhanh…

* Giá trị Kỹ Năng

The Magic mong muốn trí tuệ cần được song hành cùng kỹ năng & đạo đức tạo ra một thế hệ trẻ thông minh, nhanh nhạy với các kỹ năng nền tảng của cuộc sống, đồng thời được trau dồi các giá trị đạo đức tốt đẹp làm hành trang để trẻ tự tin hiện thực hóa tiềm năng của chính mình

Phương châm The Magic

Mỗi giờ học là một hành trình - Trẻ KHÔNG SỢ nhàm chán Tiếp nhận toán theo năng lực cá nhân - Trẻ KHÔNG SỢ quá sức Trải nghiệm để tự tin - Trẻ KHÔNG SỢ Toán Mọi câu trả lời đều được trân trọng - Trẻ KHÔNG SỢ bị đánh giá Bồi dưỡng tư duy nền tảng – Trẻ KHÔNG SỢ lệch kiến thức

Sứ mệnh The Magic

The Magic đang là một trong những công ty giáo dục hàng đầu Việt Nam được Cục bản quyền tác giả cấp giấy Chứng nhận Quyền sở hữu trí tuệ. Là một đơn vị tiên phong tại Việt Nam ra bộ công cụ rèn kỹ năng toàn diện cho trẻ từ trí tuệ đến nhân cách đạo đức cho trẻ.

The Magic giúp hàng triệu trẻ em việt hạnh phúc và phát triển. Là nơi chắp cánh những ước mơ và cùng các em tỏa sáng. Trở thành địa chỉ chuyên sâu về các lĩnh vực giáo dục, đào tạo; cung cấp các sản phẩm giáo dục thông minh; trong đó chú trọng vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo có chất lượng cao, tiếp cận mô hình giáo dục quốc tế.

Ba mẹ tin chọn The Magic không chỉ vì The Magic là một trung tâm giáo dục khoa học và có tâm, mà còn vì The Magic có thể nói hộ tiếng lòng của bậc cha mẹ - trong đó gói trọn tình yêu, niềm tin, sự định hướng, ước mơ và nỗ lực đồng hành cùng con yêu trên hành trình đầu tiên của cuộc đời!