Vui Tết Trung Thu cùng The Magic trên mọi miền tổ quốc!

Hòa chung không khí náo nhiệt của ngày tết trung thu, các chi nhánh của The Magic trên mọi miền tổ quốc đã tổ chức lễ hội " Vui Tết Trung Thu" cho các bé.

Chi tiết

Hơn 400 em nhỏ ở cả 2 miền Nam - Bắc vừa tham gia cuộc thi "Đấu trường toán nhí" với 6 cấp độ giải toán nhanh.

04 Aug, 2023

Những bàn tay đếm số thoăn thoắt, chỉ trong 10 phút dự thi, các em nhỏ từ 4 đến 10 tuổi này đã có kết quả của 100 phép toán, từ cộng trừ đơn giản, đến nhân chia số lớn phức tạp. Tính toán nhanh, chính xác là nhờ các em áp dụng hai cách học toán tư duy Finger và Soroban.

Chi tiết

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

07 Sep, 2022

Chi nhánh TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THE MAGIC tại TP. Hồ Chí Minh được khai trương ngày 23 tháng 7 năm 2022, với sứ mệnh cao cả - thực hiện mục tiêu mà The Magic đã đề ra - mang niềm đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo và trí tuệ của các thành viên trong công ty lan toả đến cộng đồng bằng việc giáo dục “Trí, Đức, Thể, Mĩ” cho học sinh Việt Nam. Chúng tôi quyết tâm xây dựng nên một trung tâm bền vững, uy tín, chất lượng nhằm đem lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng. Đồng thời giúp cho thương

Chi tiết

Chi nhánh Đồng Nai

07 Sep, 2022

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THE MAGIC chi nhánh Đồng Nai được khai trương ngày 20/08/2022. Trung tâm chuyên đào tạo giáo viên và học sinh về: Toán tư duy, Hành trang vào lớp 1, Kỹ năng mềm, Luyện chữ đẹp,... The Magic CN Đồng Nai được thành lập với mục tiêu mang niềm đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo và trí tuệ của các thành viên trong công ty lan tỏa đến cộng đồng bằng việc giáo dục “Trí, Đức, Thể, Mĩ” cho học sinh Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các học viên chất lượng giảng dạ

Chi tiết

Phương pháp giúp trẻ cân bằng hoạt động 2 bán cầu não

03 Aug, 2022

Một cuộc khảo sát do tổ chức giáo dục sớm thực hiện nhận nhận thấy chìa khóa giúp học sinh ở những nước tiên tiến như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc… nhóm trẻ thông minh và phát triển vượt trội chính là nhờ chúng biết cách điều khiển cả 2 bán cầu hàng ngày khi vui chơi, học tập, khám phá và nghiên cứu.

Chi tiết

Cách giúp trẻ khơi dậy tiềm năng ngay từ nhỏ

03 Aug, 2022

Chúng ta, dù khác nhau về giới tính, màu da hay tính cách, thì trong bản thân mỗi con người đều có khả năng nào đó là thế mạnh nổi trội của cuộc sống. Khám phá được tiềm năng, có thể sẽ giúp trẻ cảm thấy tự tin, thành công, vui vẻ và hạnh trong cuộc sống.

Chi tiết

Tại sao cần trang bị kỹ năng mềm cho trẻ

02 Aug, 2022

Việc hình thành và rèn luyện kỹ năng mềm cho trẻ là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển nhân cách sau này của các con. Chính vì vậy, ngay từ sớm, trẻ cần được trang bị kỹ năng mềm để định hướng phát triển cá nhân một cách tốt nhất.

Chi tiết