Sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay có tên tiếng anh là Dermatoglyphics là phương pháp khoa học sử dụng công nghệ hiện đại để phân tích hình dạng, độ dài và mật độ của các dấu vân tay. Trong những năm gần đây, sinh trắc vân tay đã trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam - một hệ thống thông tin có mục đích thống kê, phân tích sự liên quan mật thiết giữa các thể vân tay và sự phát triển của não bộ.

Công nghệ sinh trắc vân tay cho chúng ta biết tỉ lệ phân bố tế bào thần kinh, chỉ số thông minh hay nhóm tính cách của mỗi người… Sinh trắc vân tay được rất nhiều phụ huynh tìm hiểu và sử dụng để giúp định hướng tương lai của trẻ trở nên tốt đẹp hơn. Nó giống như 1 tấm bản đồ giúp cha mẹ thấu hiểu được tiềm năng, tính cách, thế mạnh cũng như những hạn chế của con cái.

Mỗi cá thể chúng ta là một thế giới đầy sắc màu Nếu sự thông minh của một người không được truyền cảm hứng và phát triển thì cũng không có cách nào để người đó phát triển trí tuệ, sự hiểu biết, phân tích, suy luận và khả năng ứng dụng.

1. Vai trò của sinh trắc vân tay

*Đối với trẻ em:

- Sinh trắc vân tay giúp bậc cha mẹ có cái nhìn bao quát về những năng khiếu bẩm sinh tiềm tàng, cũng như những ưu điểm, khuyết điểm của trẻ, để từ đó xác định phương pháp giáo dục con phù hợp giúp trẻ phát huy tối đa hết tiềm năng và hạn chế các điểm yếu của con.

- Biết được xuất phát điểm, thiên hướng, sở thích của trẻ để có thể định hướng nghề nghiệp sớm. Đầu tư giáo dục theo đúng thế mạnh sở trường của con tránh ép con học nhiều môn mà không đem lại hiệu quả, tốn kém chi phí.

- Với các chỉ số được phân tích về khả năng lĩnh hội của bé sẽ giúp phụ huynh có phương pháp thúc đẩy rèn luyện trí nhớ và khả năng nhay nhạy cho con.

- Đánh giá năng lực của não bộ, các chỉ số thông minh và 8 loại hình trí tuệ để phụ huynh có phương pháp giúp trẻ phát triển cân bằng 2 bán cầu não tốt nhất, thôi thúc các kỹ năng tiềm ẩn vượt trội.

- Nắm bắt suy nghĩ, tâm lý, hành vi và tính cách của trẻ, giúp cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

*Đối với mỗi cá nhân:

Nếu như đối với trẻ nhỏ, ứng dụng sinh trắc vân tay cha mẹ đọc vị được điểm mạnh, yếu của bé, các chỉ số của con mình để có định hướng nghề nghiệp tốt nhất. Thì đối với người trưởng thành, việc sinh trắc vân tay sẽ giúp chúng ta hoàn thiện hơn khi hiểu rõ chính mình:

- Sinh trắc vân tay có thể giúp mỗi cá nhân khám phá được tính cách của chính mình.

- Biết những hạn chế để cải thiện bản thân ngày càng tốt hơn

- Khơi dậy niềm đam mê trong công việc để đạt được mục tiêu đề ra mang lại nhiều thành công.

- Giúp bạn định hướng nghề nghiệp trong tương lai phù hợp với khả năng của bản thân

- Cải thiện được điểm yếu của bản thân để trở thành một người chuyên nghiệp trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

- Hiểu rõ và làm giàu những giá trị cuộc sống bản thân.

- Đối với gia đình hay những cặp đôi thì sinh trắc học vân tay giúp hiểu nhau, hòa hợp hơn để hạnh phúc hơn, có được cuộc sống suôn sẻ, những mối quan hệ tốt đẹp.

*Đối với doanh nghiệp:

Sinh trắc vân tay cũng là một phương pháp hiệu quả được ứng dụng đối với doanh nghiệp nhằm đánh giá hiệu quả của nhân viên trong công việc:

- Giúp doanh nghiệp dễ dàng sàng lọc các ứng viên trong từng đợt tuyển dụng, đánh giá tác phong và năng lực thực hiện của họ.

- Tạo động lực và thúc đẩy để nhân viên phát huy điểm mạnh và tạo đột phá cho doanh nghiệp.

- Giúp cho người quản lý có thể đánh giá được tiềm năng của từng nhân viên để bố trí công việc đúng người vào đúng vị trí.

- Tư vấn, thúc đẩy phát triển nguồn lực của công ty

2. Các bước sinh trắc vân tay tại The Magic

- Bước 1: Xác định và lấy mẫu 10 dấu vân tay

- Bước 2: Xác định trường phái dấu vân tay của mình bằng cách trả lời các câu hỏi trắc nghiệm

- Bước 3: Trả kết quả, tư vấn định hướng về tính cách, thiên hướng cảm xúc, khả năng vượt trội, những hạn chế còn tồn tại giúp khách hàng sớm xác định được mục đích sống của bản thân để vừa có có công việc như ý, cuộc sống chất lượng, tạo niềm tin khơi dậy khả năng vượt trội...

3. Lý do chọn The Magic làm sinh trắc vân tay.

- Lấy chính xác tất cả 10 dấu vân tay.

- Quá trình lấy đảm bảo an toàn, tránh các bệnh lây nhiễm cho khách hàng.

- Niêm phong kết quả lấy dấu vân tay và cam kết về tính bảo mật.

- Đảm bảo thủ tục nhanh gọn để tiết kiệm thời gian.

- Dữ liệu vân tay được gửi về cơ quan phân tích sinh trắc học vân tay và được bảo mật tuyệt đối về thông tin cá nhân. Tại đây với máy móc hiện đai cùng công nghệ cao, chúng tôi sẽ giúp bạn có được các kết quả chính xác đến 95%.

4. Địa chỉ sinh chắc vân tay chuyên nghiệp và chuẩn xác.

The Magic tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo sinh trắc vân tay để cho ra kết quả chính xác nhất.

Trung tâm kỹ năng The Magic

Địa chỉ: 139, Xuân Thủy, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0967 117 969

Website: https://themagic.vn

Email: trungtamthemagic@gmail.com