Khoá học Hành trang vào lớp 1

Lớp 1 là điểm khởi đầu cho hành trình dài con học tập, rèn luyện và khám phá tri thức. Là phụ huynh, chắc chắn bố mẹ nào cũng muốn cho con mình có hành trang vào lớp 1 chu đáo, khởi đầu thật vững chắc, tự tin.

Nhằm mong muốn đem lại những nhóm lớp chất lượng, giúp các bạn nhỏ có hành trang vững chắc chuẩn bị vào lớp 1. The Magic tổ chức các khóa học "Hành trang vào lớp 1” để các con có thể tiếp cận chương sớm nhất và hiệu quả nhất.

lớp học hành trang vào lớp 1

* Đối tượng tham gia khoá học:

The Magic thiết kế khoá học hành trang vào lớp 1 dành riêng cho các bé từ 4-6 tuổi, với mong muốn chuẩn bị cho các con một tâm thế sẵn sàng, một tâm lý tự tin, những kỹ năng đọc, viết, toán nền tảng và niềm yêu thích học tập để các con vững vàng bước vào ngưỡng cửa cấp 1.

* Nội dung đào tạo:

- Hướng dẫn các con ngồi đúng tư thế, cầm bút đúng, làm quen nề nếp, nội quy lớp học.

- ĐỌC: giúp con nhận biết, đọc bảng chữ cái đơn, chữ ghép, nhận biết 5 dấu thanh, đánh vần, đọc trơn.

- VIẾT: luyện viết đúng - chuẩn nét cơ bản, chữ cái đơn, chữ ghép, viết từ, câu, (viết đoạn văn dài đối với học sinh nhanh).

- TOÁN: nhận biết, đọc, viết các số từ 1-10. Cộng - trừ phạm vi 10, 20,…100. (tuỳ vào khả năng của mỗi học sinh, học sinh nào tiếp thu tốt cô hướng dẫn cộng- trừ phạm vi cao hơn ạ).

- Đặc biệt, các cô sẽ sửa ngọng giúp các con trong quá trình học.

* Lớp học ấn tượng bởi:

- Sĩ số lớp lý tưởng không quá 10 học sinh (2 giáo viên), ba mẹ yên tâm hơn khi đảm bảo yếu tố an toàn phòng dịch.

hoạt động lớp học hành trang

- Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, đều tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Các cô giáo có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh dc vực tiền tiểu học.

- Hệ thống bài giảng hấp dẫn, khoa học, luôn đổi mới để gây hứng thú cho trẻ và phù hợp với thay đổi của chương trình hiện hành.

* Giảng viên khoá học:

Cô Nguyễn Thị Bảo Hoài có gần 30 năm kinh nghiệm dạy tiền tiểu học - hành trang lớp 1. Cô là tác giả của nhiều cuốn sách như: Bé tập tô chữ, luyện viết chữ thường, bé học toán, bé đánh vần tiếng việt… Nhắc đến cô, người ta luôn mường tượng ra sự gần gũi, ân cần, dạy dỗ chỉ bảo tận tình và yêu trẻ.

* Thời gian và biểu phí khoá học:

Lớp qua zoom: Liên hệ

Lớp trực tiếp: Liên hệ

* Thông tin địa chỉ lớp học:

Trung tâm kỹ năng The Magic

Địa chỉ: 139, Xuân Thủy, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0967 117 969

Website: https://themagic.edu.vn/

FB: https://www.facebook.com/themagic.edu.VN/

Email: trungtamthemagic@gmail.com

 

Thông tin lớp học

  • Lứa tuổi:
  • Số lượng:

Các lớp khác