Đào tạo giáo viên toán tư duy Finger Math & Soroban

Với nhiều năm đào tạo, nghiên cứu và phát triển môn toán tư duy bằng cả trái tim và sự nhiệt huyết với bộ môn này. The Magic đã đào tạo nhiều giáo viên trên khắp cả nước và giúp đỡ được hàng nghìn em học sinh bằng phương pháp đào tạo toán tư duy soroban và Finger math.

Để tiếp tục lan tỏa những giá trị từ môn học này đến tất cả học sinh trên mọi miền tổ quốc một cách nhanh nhất, The Magic đã quyết định mở ra khoá học toán tư duy dành cho giáo viên, phụ huynh để giúp các trẻ em sớm được tiếp nhận phương pháp toán vô cùng hiệu quả, đơn giản, dễ tiếp thu, dễ ghi nhớ nhất. Đồng thời giúp bé phát triển toàn diện tư duy bán cầu não trái và não phải, giúp bé tư duy tốt hơn, tập trung và sáng tạo hơn trong quá trình học tập.

đào tạo giáo viên toán tư duy

* Đối tượng tham gia khoá học:

- Bạn muốn mở trung tâm toán tư duy mà chưa có nhiều kinh nghiệm

- Muốn bổ sung chứng chỉ giảng dạy toán tư duy dành cho giáo viên

- Bạn là sinh viên sư phạm, giáo viên mầm non, tiểu học muốn nâng cao kiến thức giảng dạy, đứng lớp toán tư duy và muốn tìm cho mình một khoá học đào tạo để trở thành giáo viên giảng dạy toán tư duy.

- Bạn là quản lý, chủ trường mầm non, tiểu học. Là nhân viên văn phòng, cán bộ, làm việc tự do có đam mê giáo dục muốn tìm hiểu cho mình thêm một công việc mới hoặc muốn tăng thu nhập từ bộ môn toán tư duy.

- Bạn là phụ huynh rất quan tâm đến việc học của con và bạn muốn học những kiến thức giáo dục để chia sẻ những vấn đề trong học tập cùng với con.

- Bạn muốn trở thành giáo viên giảng dạy toán tư duy nhưng ở xa không có điều kiện và thời gian để tham gia khóa đào tạo trực tiếp tại trung tâm.

* Nội dung đào tạo:

- Finger math

+ Giới hiệu ký hiệu số trên bàn tay và các quy tắc số số, quy tắc cộng trừ

+ Hướng dẫn cách sử dụng các ngón tay cộng trừ từ hàng đơn vị, hàng chục.

+ Finger math Hàn: Cộng trừ 0-99 gập bung lần lượt.

+ Finger math Nhật: Cộng trừ phạm vị từ 0-99

- Soroban cơ bản thành thạo cộng trừ từ cơ bản đến nâng cao không giới hạn phạm vi:

+ Giới thiệu cấu tạo bàn tính, đơn vị tính và những quy ước

+ Thao tác gảy trên bàn tính

+ Hướng dẫn từ những cái cơ bản nhất trên bàn tính, nhận biết số, cách giải thích và giảng dạy cộng trừ không kết hợp và cộng trừ kết hợp với hạt trên không giới hạn số thanh, số dòng, chữ số.

+ Cộng trừ không giới hạn phạm i

+ Hướng dẫn giảng dạy làm toán có kết hợp với các hạt bên trái, hạt bên trái kết hợp với hạt trên, kết hợp với thanh bên...

nội dung đào tạo giáo viên toán tư duy

* Quyền lợi của học viên:

- Cấp chứng nhận hoàn thành khoá học toán tư duy của học viện

- Được tặng bộ học liệu đi kèm khóa học, trọn bộ kiến thức chuyên sâu môn Finger và Soroban

- Cập nhật những phương pháp dạy học thu hút hứng thú và chiến lược tuyển sinh mới nhất giúp học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để giảng dạy, mở lớp, tổ chức CLB tư duy tại nhà

- Hoàn thiện kỹ năng đứng lớp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giảng dạy một bài giảng hoàn chỉnh.

- Làm chủ toàn bộ những kỹ năng hướng dẫn, kỹ năng dạy học thu hút, kỹ năng tổ chức trò chơi…

- Cha mẹ dễ dàng cùng học với con, giúp con có những trải nghiệm thú vị, vừa học vừa chơi với con, giúp con phát triển tư duy và khả năng tính toán nhanh, chuẩn xác.

Chứng nhận hoàn thành khoá học

-   Được hỗ trợ và đồng hành sau khoá học.

* Giảng viên khoá học:

Thầy Ngô Tuấn Đạt nhiệt tình, tâm huyết với kinh nghiệm gần 15 năm tham gia giảng dạy Toán tư duy; thầy đã và đang hỗ trợ, đồng hành cùng hàng ngàn học viên trên khắp cả nước. Trong 15 năm vừa qua, Thầy Đạt không ngừng nghiên, theo đuổi giảng dạy bộ môn toán tư duy. Với kĩ năng sư phạm cao, cùng khả năng biên soạn giáo trình chuyên nghiệp, thầy Đạt chính là tác giả bộ sách "Toán tư duy và Finger math" nhà xuất bản Đồng Nai.

* Thời gian và biểu phí khoá học:

Lớp qua zoom: Liên hệ

Lớp trực tiếp: Liên hệ

* Thông tin địa chỉ lớp học:

Trung tâm kỹ năng The Magic

Địa chỉ: 139, Xuân Thủy, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0967 117 969

Website: https://themagic.edu.vn/

FB: https://www.facebook.com/themagic.edu.VN/

Email: trungtamthemagic@gmail.co

Thông tin lớp học

  • Lứa tuổi:
  • Số lượng:

Các lớp khác