Đào tạo giáo viên nhân chia bằng Soroban

Phương pháp toán Soroban sẽ giúp trẻ phát triển đồng thời bán cầu não trái và phải vào thời điểm vàng, giúp con khai phá hết tiềm năng tư duy!

Các nhà khoa học đã khẳng định giai đoạn từ 4-12 tuổi rất quan trọng của sự phát triển não bộ con người. Đây cũng là thời kỳ đặt nền tảng cơ sở về hành vi, ngôn ngữ, thói quen và tính cách cho cả cuộc đời của con người. Nghiên cứu cho thấy một người bình thường chỉ sử dụng 5-10% tiềm năng của não bộ. Khi não phải phát triển tốt sẽ giúp não trái phát triển mạnh mẽ. Trẻ em có cả đời để rèn luyện não trái, nhưng chỉ vài năm để phát triển não phải.

dao-tao-giao-vien-soroban

1. Toán Soroban là gì? - Lợi ích toán Soroban

Toán tư duy Soroban là một phương pháp học tính toán dựa trên bàn tính bắt nguồn từ Nhật Bản. Thông qua phương pháp này, bé không chỉ phát huy khả năng tính nhẩm mà còn có cơ hội rèn luyện trí não rất tốt.

Hiện nay, đã có nhiều giải đấu được tổ chức dành cho các bạn nhỏ khi học phương pháp này với những kỷ lục thực hiện phép tính mà kết quả lên đến 15 chữ số chỉ trong vài giây nhờ vào cách học toán Soroban, điều khiến bất kỳ phụ huynh nào cũng đều phải trầm trồ, kinh ngạc.

2. Khoá học Toán Soroban

Biết được vai trò và sự cần thiết của bộ môn toán Soroban, đồng thời The Magic cũng hiểu được những mong muốn của các bậc cha mẹ. Vì vậy, Trung tâm đã quyết định mở ra các khoá học “Toán Soroban trực tiếp và Online” dành cho cả phụ huynh, giáo viên và những người làm việc tự do, làm việc văn phòng có nhu cầu học...

* Đối tượng tham gia khoá học:

- Là các giảng viên, giáo viên hiện đang và sẽ công tác tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, Trường trung cấp, trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước có mong muốn học.

- Các bậc phụ huynh, cha mẹ muốn song hành cùng con, giúp con có nền tảng trong phương pháp, hoặc muốn hiểu biết để tự chỉ dạy các con mỗi ngày.

- Sinh viên các trường sư phạm muốn trở thành giáo viên/ giảng viên đứng lớp bộ môn toán Soroban.

- Những người làm việc tự do, nhân viên văn phòng có hứng thú và yêu thích Toán Soroban.

- Những cá nhân tổ chức đang cần chứng nhận khoá học.

nội dung khoá học toán soroban

* Nội dung giảng dạy:

- Luyện cộng trừ nâng cao trên bàn tính

- Luyện cộng trừ nâng cao ảo tính

- Nhân soroban nhiều số với nhau

- Phép chia soroban

- Thực hành phép cộng, trừ số âm, số thập phân

- Phép chia soroban kết quả có dư

* Kết quả sau khoá học::

· Sau khoá học, học viên có đầy đủ kiến thức để tự tin đứng lớp

· Được tham gia bế giảng, cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khoá học

· Cha mẹ dễ dàng cùng học với con, giúp con có những trải nghiệm thú vị, vừa học vừa chơi với con, giúp con phát triển tư duy và khả năng tính toán nhanh, chuẩn xác.

* Thời gian và biểu phí khoá học:

Lớp qua zoom: Liên hệ

Lớp trực tiếp: Liên hệ

Trung tâm kỹ năng The Magic

Địa chỉ: 139, Xuân Thủy, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0967 117 969

Website: https://themagic.vn/

FB: https://www.facebook.com/themagic.edu.VN/

Email: trungtamthemagic@gmail.com

Thông tin lớp học

  • Lứa tuổi:
  • Số lượng:

Các lớp khác