Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Thứ Tư, 7/09/2022

Chi nhánh TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THE MAGIC tại TP. Hồ Chí Minh được khai trương ngày 23 tháng 7 năm 2022, với sứ mệnh cao cả -  thực hiện mục tiêu mà The Magic đã đề ra - mang niềm đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo và trí  tuệ của các thành viên trong công ty lan toả đến cộng đồng bằng việc giáo dục “Trí, Đức,  Thể, Mĩ” cho học sinh Việt Nam.

Chúng tôi quyết tâm xây dựng nên một trung tâm bền vững, uy tín, chất lượng nhằm đem lại  niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng. Đồng thời giúp cho thương hiệu THE MAGIC được  càng nhiều người biết đến, lan toả giá trị cốt lõi của Công ty đến toàn xã hội.
 
Cùng với phương châm của The Magic là: “ Yêu nghề, Uy tín, Chuyên nghiệp và Hiệu quả”.  Chúng tôi tin chắc Trung tâm đào tạo kỹ năng The  Magic ngày càng lớn mạnh và vươn xa hơn, trở thành công ty giáo dục kỹ năng hàng đầu  Việt Nam.
 
TRUNG TÂM KỸ NĂNG THE MAGIC
 🏢 139 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy - Hà Nội.
 🏢 63 Dương Văn Cam-KP.4 - P.Linh Tây - Q.Thủ Đức - TP. Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh
 🏢Tổ 47 , kp3 , Trảng Dài , Biên Hoà, Đồng Nai
 ☎️096.456.9692

Related Posts

Phương pháp giúp trẻ cân bằng hoạt động 2 bán cầu não

03 Aug, 2022

Một cuộc khảo sát do tổ chức giáo dục sớm thực hiện nhận nhận thấy chìa khóa giúp học sinh ở những nước tiên tiến như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc… nhóm trẻ thông minh và phát triển vượt trội chính là nhờ chúng biết cách điều khiển cả 2 bán cầu hàng ngày khi vui chơi, học tập, khám phá và nghiên cứu.

Chi tiết

Cách giúp trẻ khơi dậy tiềm năng ngay từ nhỏ

03 Aug, 2022

Chúng ta, dù khác nhau về giới tính, màu da hay tính cách, thì trong bản thân mỗi con người đều có khả năng nào đó là thế mạnh nổi trội của cuộc sống. Khám phá được tiềm năng, có thể sẽ giúp trẻ cảm thấy tự tin, thành công, vui vẻ và hạnh trong cuộc sống.

Chi tiết

Tại sao cần trang bị kỹ năng mềm cho trẻ

02 Aug, 2022

Việc hình thành và rèn luyện kỹ năng mềm cho trẻ là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển nhân cách sau này của các con. Chính vì vậy, ngay từ sớm, trẻ cần được trang bị kỹ năng mềm để định hướng phát triển cá nhân một cách tốt nhất.

Chi tiết